Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC) được thành lập tháng 07 năm 2016. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, in ấn, phát hành. Công ty VEPIC có chức năng tổ chức biên soạn, biên tập, thiết kế, chế bản; hợp tác xuất bản, in, phát hành các xuất bản phẩm giáo dục phục vụ cho việc dạy – học của giáo viên và học sinh phổ thông, giảng viên và sinh viên cao đẳng, đại học và các đối tượng khác trong xã hội.

Thông tin công ty

Tên công ty (tiếng Việt): CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT BẢN – THIẾT BỊ GIÁO DỤC VIỆT NAM
Tên công ty (tiếng Anh): VIETNAM EDUCATIONAL EQUIPMENT – PUBLICATION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: VEPIC
Điện thoại/Fax: (+84) 024 36330316
Email: tchc@vepic.edu.vn
Website: https://www.vepic.edu.vn
Mã số thuế: 0107520428
Địa chỉ giao dịch: Tầng 5, Tòa nhà Lâm Viên Complex, 107A đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Thế mạnh khác biệt của VEPIC

Công ty có một đội ngũ tác giả hơn 300 người, là các chuyên gia, nhà khoa học, nhà giáo dục đầu ngành tham gia biên soạn sách giáo khoa của tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, đáp ứng các yêu cầu Nghị quyết Quốc hội và Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, đồng thời tiếp cận được với công nghệ làm sách giáo khoa của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Công ty cũng là nơi quy tụ gần 100 chuyên gia, biên tập viên, họa sĩ, cộng tác viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập, thiết kế, chế bản và xuất bản sách giáo dục. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần làm việc tận tụy, nghiêm túc, tinh thông nghiệp vụ và đam mê nghề nghiệp đã kiến tạo một VEPIC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Nhiệm vụ của VEPIC

Với tiêu chí: “Mang cuộc sống vào bài học, đưa bài học vào cuộc sống”, Công ty tổ chức biên soạn, biên tập, thiết kế – chế bản; liên kết xuất bản, in và phát hành sách giáo khoa, sách giáo viên, sách bổ trợ, sách tham khảo các môn học; giáo trình và sách chuyên khảo từ mầm non đến cao đẳng, đại học, sau đại học; sách nâng cao dân trí; sách tra cứu; sách điện tử; tranh ảnh giáo khoa;…

Cung ứng thiết bị giáo dục phục vụ các cơ sở giáo dục – đào tạo trong cả nước.

Hợp tác, liên doanh, liên kết, trao đổi chuyên gia với các nhà xuất bản; các đối tác liên kết in, phát hành; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trong lĩnh vực xuất bản theo quy định của pháp luật.

VEPIC cam kết

Thiết lập tôn chỉ hoạt động chính của mình là phục vụ sự nghiệp đổi mới giáo dục – đào tạo của đất nước, kinh doanh là phương tiện cần thiết để thực hiện tôn chỉ này.

Ưu tiên hàng đầu là xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, đối tác qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chú trọng đến công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và sự nghiệp phát triển nền giáo dục nước nhà.