Công nghệ 9 – Chế biến thực phẩm
– Chế biến thực phẩm có vai trò quan trọng trong đời sống con người và sự phát triển kinh tế, xã hội. Chế biến thực phẩm không chỉ tạo ra những món ăn ngon, an toàn, giàu dinh dưỡng, phù hợp với hoàn cảnh của mỗi gia đình mà còn là một trong các lĩnh vực ngành nghề được nhiều người chọn để khởi nghiệp thành công. Sách Công nghệ 9 – Chế biến thực phẩm có nội dung bao gồm các chủ đề: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm; Thực hành chế biến thực phẩm; Ngành nghề trong chế biến thực phẩm.
– Mỗi bài học trong sách được thiết kế gồm các hoạt động: khởi động, khám phá, luyện tập và vận dụng; không những tạo điều kiện phát huy tính tích cực, yêu thích lao động, chủ động và sáng tạo, kiên nhẫn, tỉ mỉ mà còn giúp các em tự kiểm tra, đánh giá nhận thức theo quan điểm mới về đánh giá năng lực và khả năng nghề nghiệp.
Nhà xuất bản: NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HỒ CHÍ MINH
Tác giả: NGUYỄN TẤT THẮNG (Tổng Chủ biên) – TRẤN THỊ LAN HƯƠNG (Chủ biên), NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN – NGUYỄN THỊ THANH THUỶ