Trao tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An

Sáng 04/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An tổ chức Lễ trao tặng sách giáo khoa năm học 2023-2024 nhằm tiếp nhận sách giáo khoa của các nhà tài trợ để trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam trao tặng sách giáo khoa, thiết bị giáo dục (bộ sách Cánh Diều) gồm 12.700 bản cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 280 triệu đồng; sách giáo viên, sách tham khảo (bộ sách Cánh Diều) gồm 3.754 bản với tổng trị giá 120 triệu đồng. Đây là bộ sách giáo khoa, thiết bị giáo dục thuộc Chương trình “Hành trình trao sách – chắp cánh ước mơ” của công ty được thực hiện trong mỗi năm học.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Quang Thái nhận bảng tượng trưng trao tặng sách của Công ty Cổ phần Đầu tư xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Nguyễn Quang Thái nhận bảng tượng trưng trao tặng sách của Công ty Cổ phần Đầu tư xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Nguyễn Quang Thái trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần san sẻ khó khăn với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp các em có thêm điều kiện thuận lợi đến trường. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ chuyển sách, thiết bị giáo dục đến các cơ sở giáo dục và trao tặng sách cho đúng đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông mong rằng, thời gian tới, các đơn vị tài trợ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh trong việc chăm lo, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

 

 


Tin tức liên quan

Hơn 3.000 cuốn sách gửi tặng các em bị ảnh hưởng bởi vụ cháy ở Sơn La

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam đã tổ chức ủng hộ,...

Trao tặng 7.700 bản sách cho học sinh, giáo viên tại tỉnh Khánh Hòa

Chiều 31-8, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị...

Trao tặng hơn 4.122 bản sách giáo khoa cho học sinh

Sáng 30/8, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (chi nhánh TP....