Trao tặng 900 bộ sách Cánh Diều cho học sinh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) – Đây là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Đầu tư xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam và Công ty CP Giáo dục Cánh Diều với mục tiêu tất cả học sinh đều có sách đến trường.

Chiều 28/8, đoàn công tác của Công ty CP Đầu tư xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC) và Công ty CP Giáo dục Cánh Diều đã đến trao tặng sách giáo khoa (SGK) cho học sinh khó khăn ở Hà Tĩnh.

VEPIC và Công ty CP Giáo dục Cánh Diều trao tặng sách giáo khoa cho đại diện ngành GD&ĐT Hà Tĩnh.
VEPIC và Công ty CP Giáo dục Cánh Diều trao tặng sách giáo khoa cho đại diện ngành GD&ĐT Hà Tĩnh.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về việc đảm bảo đủ SGK Chương trình giáo dục phổ thông 2018 phục vụ năm học 2023 – 2024, ngay trước thềm năm học mới, VEPIC và Công ty CP Giáo dục Cánh Diều đã triển khai chương trình tặng sách cho học sinh khó khăn trên cả nước.

Dịp này, VEPIC và Công ty CP Giáo dục Cánh Diều trao tặng 900 bộ SGK (gồm 12.300 cuốn) Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh.

Hoạt động này được công ty thực hiện thường niên nhằm góp phần hỗ trợ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có SGK trong năm học mới.

Nguồn: https://baohatinh.vn/giao-duc/trao-tang-900-bo-sach-canh-dieu-cho-hoc-sinh-ha-tinh/253461.htm?fbclid=IwAR0jxpw1diEvoawjbNZ9G5oCURwPW6Xigu2Azv4rjmxOzpYKhk1i5WJdrNU


Tin tức liên quan

Hơn 3.000 cuốn sách gửi tặng các em bị ảnh hưởng bởi vụ cháy ở Sơn La

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam đã tổ chức ủng hộ,...

Trao tặng 7.700 bản sách cho học sinh, giáo viên tại tỉnh Khánh Hòa

Chiều 31-8, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị...

Trao tặng hơn 4.122 bản sách giáo khoa cho học sinh

Sáng 30/8, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (chi nhánh TP....